Sửa máy giặt Electrolux bị kêu

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì chiếc máy giặt thực sự là một trong những thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong các gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì máy giặt có thể phát ra những tiếng kêu lớn và bị rung mạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi xem.

Dưới đây trung tâm chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số nguyên nhân dẫn đến việc máy gặp các hiện tượng trên và cách khắc phục. Hi vọng với những kiến thức bổ sung chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho gia đình bạn khi sửa máy giặt Electrolux vắt kêu.

Sửa chữa máy giặt Electrolux bị kêu, lắc

may-giat-electrolux-bi-rung-lac-manh

Bị kênh chân máy

Nguyên nhân gây ra tiếng ồn lớn nhất đó chính là  do bị kênh hoặc lệnh chân máy. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong quá trình máy vận hành có thể tạo ra độ rung nhất định và ầm cho chân máy bị lệch dẫn đến việc lồng giặt va chạm với vỏ máy gây nên tiếng kêu ồn. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu như bạn không kịp thời sửa chữa mà để cho tình trạng này lâu thì sẽ làm cho máy giặt của bạn càng nhanh chóng bị hỏng. Nhớ rằng hãy kễ lại máy giặt ở vị trí cân bằng để đảm bảo máy giặt được thăng bằng.

Quần áo trong máy giặt bị rối hay phân bố không đều

Trong quá trình đặt quần áo vào máy giặt bạn không khéo léo , phân bố không đều hoặc không phân loại đồ ra khiến cho quá trình bơm nước và quay không thuận lợi  làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng giặt dẫn đến  việc gây ra tiếng kêu.

Bạn có thể  khắc phục tình trạng này bằng cách đơn giản là chú ý khi xếp quần áo bạn xếp đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt, phận loại chúng.

Máy giặt không đủ nước

Có thể do ảnh hưởng từ nguồn điện hay  lực nước của máy giặt nhà bạn chậm quá làm cho quá trình bơm nước vào máy lâu hơn có thể làm máy giặt hoặt động khi chưa cung cấp đủ nước.

Chú ý hãy kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

Máy giặt bị khô dầu

Sau một thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy giặt bị hở hoặc bị thủng sẽ làm lượng dầu cung cấp trong máy  bị cạn thì các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn tạo nên tiếng ồn. bạn nên cần gọi nhân viên trung tâm hoặc thợ đến nhà để sửa chữa.

Máy giặt làm việc quá tải

Nhiều lúc bạn giặt đồ nhưng ít chú ý đến khối lượng mà máy giặt có thể chứa mà nhà sản xuất ghi trên máy giặt. Việc quá nhiều đồ quần áo sẽ làm cho máy giặt làm việc quá năng suất, không quay được, không vắt được sẽ gây ra tiếng ồn. Vì vậy khi giặt quần áo bằng máy giặt nên hạn chế giặt chăn hoặc các đồ dày , đồ jean, áo jacket.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy giặt có  tiếng ồn mà  Trung tâm bảo hành Electrolux mong muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn không thể tự sữa chữa thì cũng đừng lo lắng mà gọi đế chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận bảo hành máy giặt tại nhà.

Các trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux

Tổng đài của trung tâm bảo hành Electrolux miễn phí : 02439.11.8888
Địa chỉ liên hệ:
23 Nguyễn Khánh Toàn: 0437618740
39 Hai Bà Trưng: 0439960722
118 Nguyễn Văn Cừ: 0466871725
500 Nguyễn Trãi: 0435683291
62 Ngọc Hà: 0466870972
41 Ngõ Thái Thịnh 1: 0439922275

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!