Site icon Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Thay bi máy giặt Electrolux

Sửa chữa thay bi máy giặt Electrolux khi máy xuất hiện tiếng kêu lạ rè rè khiến bạn rất khó chịu, lúc này cũng là lúc bạn có thể định lượng được tuổi thọ cho máy và có kế hoạch sửa chữa, thay bi.

Với một trung tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, chúng tôi nhận thay bi máy giặt Electrolux với giá cả hợp lý nhất, sửa nhanh chóng nhất, bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi Quý khách.

Thay bi máy giặt Electrolux​ khi nào?

Đầu tiên bạn cần xác định rõ là hiện tượng máy bị kêu là phổ biến và cũng có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn vận hành không còn êm ái. Nhưng nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do thói quen của người sử dụng không đúng cách: máy giặt nhà bạn thường xuyên phải làm việc quá tải hoặc do sai sót trong quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux… và một số nguyên nhân khác.

Trong quá trình sử dụng, cũng theo thời gian. Và khi máy giặt Electrolux nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu, cũng là lúc bộ vòng bi, bạc, phớt của máy đã hết dần tuổi thọ và cần thay thế một bộ vòng bi, phớt mới. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ xử lý hiện tượng trên một cách nhanh chóng và triệt để, đảm bảo máy giặt nhà bạn sẽ vận hành êm ái với khoảng thời gian dài nhất.

Sửa chữa thay bi máy giặt Electrolux nhanh chóng

Với kinh nghiệm bảo hành máy giặt Electrolux trong nhiều năm qua, Bảo hành máy giặt Electrolux luôn luôn tự hào là đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt nhất, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn và chắc chắn nhân viên của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Trung tâm cung cấp.

Hiện nay, Trung tâm đã mở thêm nhiều chi nhánh rộng khắp nội ngoại thành thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh… bạn không cần phải lo ngại phải chờ đợi quá lâu khi gọi dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Trung tâm.

Các kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm từ trung tâm sẽ đến kiểm tra và xử lý sửa chữa bi trong thời gian ngắn nhất có thể để giúp những người nội trợ không còn lo lắng về các sự cố xảy ra với máy giặt của mình.

Exit mobile version