Site icon Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Trung tâm Bảo Hành Electrolux

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm của trung tâm cũng như đóng góp ý kiến trong thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên đã, đang và sẽ nổ lực hết mình cho công việc góp phần to lớn và sự thành công của Trung tâm bảo hành và sửa chữa Electrolux hôm nay.

Bảo hành và sửa chữa trong lĩnh vực điện là việc chăm sóc và sửa chữa đồ điện tử và điện lạnh của các dòng sản phẩm, trong đó có sản phẩm của Electrolux. Bắt kịp xu hướng của thời đại, trung tâm Bảo hành Electrolux tại Hà Nội chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vưc này.

Với bề dày trên 10 năm xây dựng và phát triển hiện nay trung tâm hoạt động chính trên lĩnh vực bảo hành và sửa chữa đồ điện tử và điện lạnh của dòng sản phẩm Electrolux với 6 cơ sở chính trải rộng khắp các trục đường chính trên địa bàn Hà Nội. Kể từ khi thành lập cho đến nay trung tâm đã từng bước khẳng định uy tính của mình và tạo niềm tin nơi khách hàng, luôn ưu tiên cho sự hài lòng của khách hàng là số một và cam kết cung cấp cho khách hàng nhưng dịch vụ bảo hành và sửa chữa thiết bị điện tử – điện lạnh Electrolux tốt nhất như: điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt, lò vi sóng… tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận.

Hiện nay, trung tâm Bảo hành Electrolux tại Hà Nội có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về kĩ thuật của khách hàng.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng và phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu tạo lập một trung tâm chuyên bảo hành các sản phẩm của Electrolux, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng và thay thế phụ kiện điện tử chính hãng và chất lượng. Và sớm đưa trung tâm trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa Electrolux  có quy mô, năng lực, phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng đến các tỉnh lân cận và trong cả nước.

Trung tâm Electrolux Việt Nam luôn hướng tới sự hoàn hảo trong tất cả các hoạt động về sửa chữa và bảo hành với các chất lượng dịch vụ tối ưu nhất và giá cả cạnh tranh một cách hợp lí nhất. Với phương châm “sự thỏa mãn của khách hàng là động lực phát triển của trung tâm”, chúng tôi luôn luôn hướng đến khách hàng lẫn sự hoàn hảo trong công việc.

Đến với Trung tâm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa Electrolux chính hãng, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!

Cần thêm thông tin và trao đổi trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 02439.11.8888 –  0937.955.955

Hoặc địa chỉ liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY


Các dịch vụ khác tại Trung Tâm Bảo Hành Electrolux:

Exit mobile version