Trung tâm bảo hành – Sửa chữa Electrolux tại Hà Nội

trung-tam-bao-hanh-electrolux-tai-ha-noi

Chúng tôi hiện là trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội được ủy quyền duy nhất tại khu vực Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, trung thực, phục vụ 24/7 các ngày trong tuần.

Trung tâm chuyên sửa chữa, bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội không chạy, không giặt, không vắt, vắt kêu, thay bi, bạc, trục, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

trung-tam-bao-hanh-electrolux-tai-ha-noi

Dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm Electrolux, nếu đồ gia dung nhà bạn hỏng, chập điện,hỏng nguồn, không lên đèn, chết bộ vi sửa lí…
Khi máy giặt nhà bạn hỏng các bạn hãy kiểm tra Model của máy rồi thông tin cho chúng tôi, khi biết thông tin về model của máy nhân viên của trung tâm sẽ tiện mang linh kiện để sửa chữa máy.

Với bất cứ 1 thiết bị nào như: máy giặt electrolux, tủ lạnh, lò vi sóng electrolux  gặp vấn đề trục trặc hay hỏng hóc, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm để chúng tôi cho nhân viên đến tại nhà xử lý.

Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội sẽ có mặt tại nhà quý khách chậm nhất trong 30p sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của trung tâm.

–          Kiểm tra bệnh miễn phí

–          Báo giá chi tiết, cụ thể và hợp lý nhất

–          Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng

–          Sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh gọn, không quản đường xa

–          Cam kết có bảo hành sau sửa chữa

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội

Uy tín – Tin cậy – Chuyên nghiệp

Mọi Chi tiết liên hệ ÐT: 02439.11.8888 – Mr. Công