Sửa Máy Giặt tại nhà Hà Nội

sua-may-giat-tai-nha-ha-noi

Ngày nay dịch vụ sửa thiết bị điện tử điện lạnh ngay tại nhà không còn quá xa lạ với chúng ta. Nếu nhắc đến dịch vụ sửa tại nhà không thể không nhắc tới dịch vụ sửa máy giặt Electrolux. Tại trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp dầy đủ những dịch vụ liên quan đến máy giặt  tại nhà khu vực thành phố Hà Nội. chúng tôi nhận sửa chữa  tất cả các loại máy giặt các hãng như : Sanyo , Toshiba , Electrolux , LG , Samsung ,… Chúng tôi luôn có  đội ngũ nhân viên kĩ thuật và nhân viên sửa chữa có trình độ cao được đào tạo bài bản chuyên môn cao. Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sữa chữa của các nhân viên nhiệt tình , năng động và đặc biệt tuân luôn tôn trọng khác hàng và thủ nghiêm túc quy định của trung tâm quy định. Bất cú khi nào  máy giặt nhà bạn gặp sự cố trục trặc hãy nhấc máy lên và gọi đến trung tâm chúng tôi. Chúng Tôi sẽ cam kết đảm bảo với bạn một dịch vụ tốt nhất . phương châm đặt trên hàng đầu của chúng tôi là uy tín chất lương và nhanh chóng với giá cả dịch vụ hợp lý nhất sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng. Mọi thông tin về sửa chữa, các lỗi hư hỏng và giá cả của sản phẩm sẽ được báo trước cho quý khách hàng sau khi kiểm tra, trước khi sửa.

Siblings Doing Laundry Together

Chuyên sửa chữa các lỗi của máy giặt chuyên nghiệp nhanh chóng uy tín chất lượng:

–          Sửa máy giặt  bị hỏng bo mạch , báo lỗi, có điện vào nhưng máy không hoạt động, không vắt  hay khi vắt có tiếng kêu to.

–          Khi sử dụng máy giặt có hiện tượng bị tràn nước, nước không vào, hoặc bị liệt các phím  điều khiển.

Mọi thiết bị để thay thế và sữa chữa cho sản phảm của quý khách hàng đều được chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng và chịu trách nhiệm sau khi sửa chữa tại trung tâm với chế độ bảo hành dài hạn.

Lưu ý thêm khi bảo dưỡng máy giặt :

–          Vệ sinh các tiếp điểm và Giắc cắm trong mạch điện tử.

–          Tháo lồng giặt trong rời ra ngoài máy giặt.

–          Vệ sinh máy giặt bằng cách dùng nước sạch để bỏ các chất cặn bã.

–          Bôi mỡ cho bộ côn, li hợp đuôi số của máy giặt.

–          Điều chỉnh tăng dây culoa.

Vì vậy nếu như gia đình bạn đang sử dụng máy giặt nhưng không may gặp sự cố hãy liên lạc đến Trung tâm Sửa chữa của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên giỏi đảm nhận , sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất & nhanh nhất .

Các địa chỉ của trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành và sữa chữa máy giặt Electrolux

Tổng đài của trung tâm bảo hành Electrolux miễn phí : 02439.11.8888

Các trung tâm bảo hành của Electrolux :

23 Nguyễn Khánh Toàn: 02437618740

39 Hai Bà Trưng: 02439960722

118 Nguyễn Văn Cừ: 02466871725

500 Nguyễn Trãi: 02435683291

62 Ngọc Hà: 02466870972

41 Ngõ Thái Thịnh 1: 02439922275