Kinh nghiệm mua máy giặt cho mùa lạnh

kinh-nghiem-mua-may-giat-cho-mua-lanh

Mùa lạnh đến đồ quần áo ấm của bạn khi giặt sẽ có thêm chút vất vả hơn so với đồ giặt thường. đồ quần áo giặt xong có khi đến cả tuần mới khô để mặc. Tuy nhiên nếu bạn biết cách chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt phù hợp  thì bạn sẽ luôn an tâm với thời tiết dù là mùa hè hay mùa đông, dù trời lạnh hay trời nóng.

Dưới đây là những kinh nghiệm khi mua máy giặt để giúp bạn có thể chọn chiếc máy giặt hoàn hảo hơn, mang lại nhiều lợi ích chi gia đình bạn mà trung tâm bảo hành electrolux giới thiệu cho các bạn.

Nên mua máy giặt bao nhiêu kg?

Mua chiếc máy giặt bao nhiêu kg để phù hợp với gia đình bạn và tối ưu nhất thì bạn cần có tính toán rõ ràng. Theo như khảo sát thì cách chọn máy giặt như sau là phù hợp nhất:

– Nhà khoảng 2 đến 3 người nên sử dụng máy giặt có khối lượng < 7.5 kg

– Nhà khoảng 3 đến 4 người nên sử dụng máy giặt từ 7.5 – 8.5kg

– Nếu nhà trên 6 người nên sử dụng máy giặt >8.5kg

kinh-nghiem-mua-may-giat-cho-mua-lanh-2

Nên dùng máy cửa trước hay cửa trên? 

Thường thì máy giặt cửa trên có giá cả mềm hơn so với máy giặt cửa trước. tuy nhiên máy giặt cửa trước được thiết kế hiện đại và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên cả 2 loại máy giặt  cửa trên và máy giặt cửa trước đều có những ưu điểm và hạn chế tuy nhiên nếu so sánh sẽ thấy máy giặt cửa trước thích hợp hơn nhiều khi máy máy giặt cửa trước:

– Vận hành êm hơn

– Tiêu tốn ít điện năng hơn và lượng nước sử dụng chỉ bằng khoảng 1/3 so với máy giặt cửa trên có cùng dung tích.

– Thời gian sấy quần áo nhanh hơn và chất lượng giặt tốt hơn .

kinh-nghiem-mua-may-giat-cho-mua-lanh-1

Mua hãng nào?

Một câu hỏi quan trọng đối với người mua máy giặt là nên chọn máy giặt của hãng nào? Hiện nay loại máy giặt LG 6motionDD thường được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Dòng máy giặt này có tính năng giặt 6 chuyển động mô tả giống như giặt tay bằng các thao tác kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để đem đến chất lượng giặt tốt nhất. ngoài ra loại máy giặt này còn có chế độ giặt đặc biệt giúp giặt dễ dàng những loại vải có sợi tinh xảo như len, gấm, phi…Loại máy giặt này sử dụng những chuyển động giặt thích hợp nhất để giặt các loại vải này và nhanh chóng đánh sạch các vết bẩn, giúp áo quần không bị nhăn nữa.

Ngoài ra hiện nay ở thị trường Việt Nam phổ biến sử dụng các loại máy giặt như Electrolux, Samsung, Hitachi, Panasonic…

kinh-nghiem-mua-may-giat-cho-mua-lanh

Mặc dù thương hiệu chỉ là một yếu tố trong nhiều các yếu tố để bạn chọn lựa mau nhưng bạn nên nhớ rằng điều quan trọng là bạn có thể mua được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu của gia đình mình chứ không phải chọn mua máy giặt theo nhãn hiệu mà mình ưa thích.