Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt

kinh-nghiem-lap-dap-may-giat

Sau khi chọn mua được chiếc máy giặt vừa ý thì việc lắp đặt nó như thế nào cho đúng kĩ thuật. Có thể bạn cảm thấy khó khăn hoặc phiền phức nên phải gọi thợ kĩ thuật của trung tâm đến lắp đặt. Nhưng sự thật thì công việc lắp đặt máy giặt không hề khó như suy nghĩ của bạn. Dưới đây là là một số kinh nghiệm được các kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux tại trung tâm chúng tôi chia sẻ với mong muốn có thể giúp bạn tự lắp đặt được chiếc máy giặt tại nhà với cách đơn giản nhất.

anh-dai-dien5

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt máy giặt đúng kỹ thuật

Chọn đặt máy giặt ở nơi có vị trí bằng phẳng

Nới đặt máy giặt là nơi đầu tiên bạn cần phải quan tâm khi lắp đạt máy giặt. Bạn nên xem xét để chọn nơi để máy giặt một cách phù hợp nhất, bạn nên chọn một vị trí bằng phẳng tránh bị ẩm ướt hay nắng nóng để đặt máy giặt. Nếu bạn đặt chiếc máy giặt ở một vị trí không bằng phẳng hoặc không ổn định, gồ ghề thì sẽ làm cho máy giặt bị mất cân bằng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc máy giặt rung và lắc mạnh. Khi đặt máy giặt bạn nên chú ý về khoảng cách giữa máy giặt với tường. Bạn nên đặt máy giặt cách tường từ 5cm đến 10cm. Đó được xem là khoảng cách lý tưởng nhất. Chú ý về vị trí đặt máy giặt ở không gian hợp lý nhất để cửa máy giặt có thể mở dễ dàng hơn. Điều này giúp cho quá trình giặt của bạn trở nên thuận lợi và nhanh hơn.

Không nên đặt máy giặt gần bếp

Không nên để máy giặt quá gần bếp là điều tuyệt đối mà người sử dụng máy giặt  cần nắm rõ. ở những vị trí gần lửa hay nhiệt độ cao như ở bếp thì không được đặt may giặt. bên cạnh đo, nhưng nơi ẩm ướt, dễ bị ướt như trong nhà tắm thì  không nên để máy giặt để tránh trường hợp bị rò rĩ điện, và gây nên hiện tượng ẩm mốc… chiếc máy giặt của gia đình bạn nên để  trong mát tránh để dưới ánh nắng trực tiếp và mưa cũng. Nó có thể làm giảm tuổi thọ máy giặt.

Đặt máy giặt tại vị trí có nguồn điện thuận tiện

Sử dụng máy giặt cần phải căm điện vì thế mà khi chị vị trí đặt máy giặt nên cân nhắc để chọn vị trí gần nguồn cấp điện, và điện cắm trực tiếp từ nguồn điện vào máy giặt chứ không nên cắm điện qua ổ điện trung gian. Tốt nhất là bạn nên sử dụng một ổ điện riêng cho máy giặt nhé.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm và có những thắc mắc thêm bạn có thể gọi điện vào số máy tổng đài 0439.120.120 của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ về những kinh nghiệm lắp đặt máy giặt

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội sẽ giúp bạn lắp đặt máy giặt đơn giản ngay tại nhà.