Kinh nghiệm đặt mua máy giặt Online

kinh-nghiem-dat-mua-may-giat-online

Sử dụng dịch vụ Online để mua hàng ngày nay không còn xa lạ gì đối với nhiều khách hàng. Mua máy giặt online quý khách hàng có một lợi thế là so sánh được giá cả của nhiều loại sản phẩm với nhau đồng thời có thể  tìm hiểu thêm những thông tin về những tính năng của các loại máy giặt bạn đang quan tâm. Bạn sẽ rất tiết kiệm được thời gian khi mua sản phẩm.

Tuy nhiên khi mua hàng online quý khách hàng hãy cùng với dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội tìm hiểu một số kinh nghiệm dưới đây nhé!

Một số lưu ý khi đặt mua máy giặt Online

Khi mua máy giặt online ngoài các yếu tố như giá cả, thương hiệu, mẫu mã và khối lượng giặt thì quý khách hàng cần  phải chú ý đến những tính năng quan trọng như sau:

Tốc độ quay vắt của máy giặt

Tốc độ quay vắt được tính bằng tổng số vòng quay của lồng giặt máy giặt trong thời gian một phút. Tốc độ quay vắt ngoài việc quyết định xem lượng quần áo có sạch sau khi giặt hay không thì nó cũng quyết định đến độ bền của quần áo bạn. Mỗi lần sử dụng máy giặt, bạn phải chú ý và lựa chọn đúng chế độ giặt, mỗi chế độ giặt khác nhau thì tốc độ quay vắt sẽ khác nhau. Chẳng hạn như bạn giặt đồ quần áo tơ lụa nhưng lại chọn chế độ giặt mạnh thì do tốc độ quay quá cao sẽ làm quần áo hỏng ngay lập tức.

Có 2 loại máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên với 2 tốc độ quay khác nhau. Thông thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay vắt khoảng trên 1000 vòng/ phút và máy giặt cửa trên chỉ có tốc độ trên 600 vòng/ phút. Vì vậy, tùy thuộc vào loại máy giặt mà số vòng quay hoàn toàn khác nhau, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm rằng máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng sẽ không ảnh hưởng đến độ bền của máy trong suốt thời gian sử dụng.

kinh-nghiem-dat-mua-may-giat-online

Chương trình giặt của máy giặt

Chương trình giặt của máy giặt có rất nhiều loại. nếu chương trình máy giặt càng nhiều thì tương đương với giá cả càng cao. Thông thường chiếc máy giặt hiện nay có từ 4-16 chế độ giặt khác nhau. Lựa chọn xem bạn nên mua chiếc máy giặt có bao nhiêu chương trình giặt là cần thiết. điều quan trọng là bạn cần sngs suốt lựa chọn được chiếc máy giặt có tính năng phù hợp để tiết kiệm chi phí.

nhung-tinh-nang-can-luu-y-khi-mua-may-giat-online-2

Nên chọn máy giặt có khay chứa bột giặt, nước xả hay không?

Mua chiếc máy giặt online nhưng bạn có thể an tâm để kiểm tra xem liệu máy giặt đó có khay chứa bột giặt, nước xả hay không bới vì hình ảnh của những chiếc máy giặt chi tiết nhất sẽ được các đại lý, cửa hàng cung cấp rõ ràng. Chọn chiếc máy giặt có khay chứa bột giặt hay xả nước hay không thì tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

kinh-nghiem-dat-mua-may-giat-online-1

Trên đây là những tính năng được đúc rút từ kinh nghiệm của các kỹ thuật viên trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội chia sẻ đến quý khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm thật sự cần thiết khi chọn mua máy giặt online.