Hướng dẫn tự sửa chữa máy giặt( phần 2)

huong-dan-tu-sua-may-giat-p2

Tiếp nối bài viết Hướng dẫn tự sửa máy giặt  phần  thì hôm nay bài viêt tiếp tục đề cập đến quý khách hàng một số lỗi khác có thể tự sữa chữa tại nhà.

14

Hướng dẫn tự sửa máy giặt 

Tự sửa lỗi máy giặt không vắt?

Máy giặt nhà bạn nhiều lúc giặt được nhưng chế độ vắt bị sai. Có 3 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng hiện tượng máy giặt không vắt được chúng tôi thống kê sau, bạn hãy kiểm tra cẩn thận trước khi gọi cho nhân viên trung tâm bảo hành máy giặt đến nhé.

– Thứ nhất: có thể do bạn chưa đóng nắp máy giặt vì vậy hã kiểm tra thật kỹ nắp máy giặt đã đóng hay chưa.

– Thứ hai: nguyên nhân có thể vì đồ quần áo trong máy giặt bị dồn về một phía của thùng vắt, bạn chỉ cần điều chỉnh lại để cho đồ cân bằng là máy có thể vắt được.

– Thứ ba: có thể do bị tắc đường ống dẫn nước vì thế nên bạn hãy kiểm tra lại ổng xả.

Thời gian xả nước quá lâu?

Nếu gặp trường hợp này bạn hãy kiểm tra ngay ống xả nước có được nối đúng như quy định hướng dẫn của nhà sản xuất hay không? Nếu như ống xả bị tắc có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian xả nước. ngoài ra còn một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này đó là ống xả nước nhà bạn bị biến dạng hoặc méo mó do những ảnh hưởng bên ngoài. Bạn hãy tắt máy và kiểm tra lại chúng một cách cẩn thận.

Nước không chảy vào lồng khi giặt

Hiện tượng này cũng thường gặp trong quá trình giặt. bạn thử xem liệu rằng mình có đang bỏ qua bất kỳ một giai đoạn nào trước khi bắt đầu giặt hay không?

Bạn có thể sữa bằng cách kiểm lại nguồn cung cấp nước, rồi tiếp đến kiểm travoif cấp nước xem  đã mở hay chưa, cuối cùng hãy kiểm tra phần lưu thông lượng nước ra vào có bị tắc không là được

Máy giặt xả nước liên tục không ngừng?

Van xả của máy giặt đang trong tình trạng bị kẹt trong quá trình giặt có những vật thẻ chạy vào trong nhưng không ra được là nguyên nhân phổ biến nhất.

Trường hợp này có thể bạn sử dụng máy giặt một vài lần và và vật thể đó có thể theo chạy ra bên ngoài. Nếu như vẫn không được, bạn hãy gọi nhân viên kĩ thuật của trung tâm máy giặt electrolux đến để kiểm tra và sữa chữa kịp thời.

Máy giặt có hiện tượng rung lắc mạnh và kêu to

Đối với mày giặt electrolux thường bị kêu to hơn khi sử dụng so với những dòng máy giặt khác. Nhiều lúc bị rung lắc mạnh có thể do  cách kê máy giặt bị lệch và không cân bằng ở 4 góc chân. Để giải quyết thì cách đơn giản nhất bạn chỉ cần làm đó là hãy  điều chỉnh lại vị trí của máy giặt.

Nếu như những lỗi trên bạn đã tự sửa chữa nhưng không được thì hãy liên hệ đến với nhân viên của trung tâm chúng tôi để được trợ giúp sữa chữa.

Trung tâm bảo hành và sữa chữa máy giặt Electrolux

Tổng đài của trung tâm bảo hành Electrolux miễn phí : 02439.11.8888
Các trung tâm bảo hành của Electrolux :
23 Nguyễn Khánh Toàn: 02437618740
39 Hai Bà Trưng: 02439960722
118 Nguyễn Văn Cừ: 02466871725
500 Nguyễn Trãi: 02435683291
62 Ngọc Hà: 02466870972
41 Ngõ Thái Thịnh 1: 02439922275