Cuối năm – dịp vàng để mua máy giặt

cuoi-nam-dip-vang-de-mua-may-giat-2

Cuối năm quả thật là dịp vàng để mua máy giặt. Đây là thời điểm để bạn sở hữu những chiếc máy giặt ưng ý với mức giá thấp nhất, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao.

Dịp sale “khủng” của các trung tâm thương mại

cuoi-nam-dip-vang-de-mua-may-giat

Thời điểm cuối năm chính là lúc tất cả các trung tâm thương mại từ lớn đến nhỏ đều cần xả hàng trong thời gian sớm nhất. Chín vì thế, việc hạ giá, giảm giá kịch sàn các sản phẩm gia dụng là điều tất yếu. Máy giặt cũng không nằm ngoài quy luật đó, thậm chí chiếc máy giặt còn có mức giá giảm tốt hơn, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng của người dân Việt.

Các sản phẩm có mức giá giảm tốt nhất thường là những dòng máy giặt cao cấp, giá thành đắt đỏ. Tuy vậy, với các dòng máy tầm trung, tầm thấp, bất cứ trung tâm nào cũng sẽ có riêng một sản phẩm “đinh” để sale với mức giá tốt nhất nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây là cơ hội cả năm mới có 1 lần, bạn không nên bỏ qua.

Dịp đại hạ giá của các sản phẩm mới ra mắt trong năm

>> Trung tâm bảo hành Electrolux

cuoi-nam-dip-vang-de-mua-may-giat1

Trong chiến dịch kinh doanh của mình, hầu hết các thương hiệu luôn tung ra các sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất vào dịp đầu hoặc giữa năm. Đó là thời điểm sản phẩm được săn đón với mức giá cao nhất. Vào dịp cuối năm, hầu hết các thiết bị mới sẽ “hạ nhiệt” khá nhiều, mức giá cũng từ từ giảm xuống. Nếu bạn không có ý định chờ mua máy giặt mới sắp ra mắt vào năm sau, vậy thì cuối năm chính là thời cơ tốt nhất để sở hữu chiếc máy giặt chính hãng mới nhất, hiện đại nhất với mức giá “hời” nhất.

Nhiều quà tặng đi kèm

cuoi-nam-dip-vang-de-mua-may-giat2

Để tri ân khách hàng, thông thường thương hiệu và các trung tâm thương mại sẽ phối hợp tặng quà cho khách dịp cuối năm. Do đó, so với việc mua sắm máy giặt vào những khoảng thời gian khác trong năm, ở dịp cuối năm này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng đi kèm có giá trị hơn, hữu ích hơn nhiều.

Hoặc đôi khi, các trung tâm thương mại sẽ tặng ưu đãi cho khách hàng bằng đưa ra các chương trình mua sắm trả góp với mức ưu đãi tốt nhất. Đây cũng là một trong những cơ hội vàng bạn nên nắm bắt, có thể giúp bạn sở hữu chiếc máy giặt ưng ý mà vẫn không quá áp lực về vấn đề chi phí.

Dịp cuối năm, tậu ngay máy giặt giá hời, mừng năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Tham khảo thêm một số linh kiện máy giặt electrolux