Chọn mua máy giặt cho gia đình có 4 người

may-giat-cho-nha-4-nguoi

Khi chọn mua máy giặt nhiều người thường khá lúng túng vì không biết nên chọn sản phẩm máy giặt như thế nào cho phù hợp với số thành viên trong gia đình. Trong bài viết sau đây Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn nên mua máy giặt nào là phù hợp cho gia đình có 4 người.

Công suất từ 7 – 9 kg

Đối với những gia đình có khoảng 4 thành viên thì lượng áo quần cần giặt trong một lần tối đa cũng chỉ từ 5 – 6 kg. Một chiếc máy giặt phù hợp nhất sẽ là sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu giặt giũ này. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những chiếc máy giặt có công suất từ 7 – 9 kg để phù hợp nhất.

may-giat-cho-nha-4-nguoi1

Với những chiếc máy giặt có công suất từ 7 – 9 kg, chúng không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ áo quần bình thường cho cả gia đình bạn mà còn có thể dùng để giặt các loại chăn, ga trải giường, vỏ gối,…

Đặc biệt những gia đình có 4 – 5 thành viên không gian nhà thường không quá rộng rãi, vì thế một chiếc máy giặt có kích thước nhỏ gọn từ 7 – 9 kg sẽ không chiếm quá nhiều diện tích và dễ bố trí lắp đặt hơn rất nhiều.

Trong quá trình giặt, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm và bảo vệ áo quần, trong mỗi mẻ giặt bạn chỉ nên giặt khoảng 80% công suất của máy.

Mua máy giặt của hãng nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu máy giặt có công suất từ 7 – 9 kg thuộc nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi thương hiệu lại có những ưu nhược điểm và mức giá thành sản phẩm khác nhau. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và đặc biệt là khả năng kinh tế của mình hãy tham khảo để chọn ra được sản phẩm máy giặt nào tốt nhất.

may-giat-cho-nha-4-nguoi

Một số thương hiệu máy giặt nổi tiếng mà bạn có thể tìm mua như Electrolux, Sanyo, Toshiba, Panasonic, …

+ Máy giặt Electrolux 7kg EWT70

+ Máy giặt Panasonic 7kg NA-F70VB6HRV

+ Máy giặt Sanyo 7kg AQUA-S70KT

+ Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV/WB

+ Máy giặt Samsung 7kg WF8690NGW/XSV

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đã có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Khi mua máy giặt hãy tìm đến các cửa hàng, trung tâm hay siêu thị uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng và nhận được nhiều chính sách bảo hành tốt hơn.