Cách chọn mua máy giặt Electrolux

electrolux 4

Trong mỗi gia đình, có lẽ tủ lạnh và máy giặt là “bộ đôi” vô cùng hữu dụng. Trong khi chiếc tủ lạnh đảm bảo chất lượng cuộc sống về mặt “ẩm thực” thì chiếc máy giặt lại góp phần giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Một chiếc máy giặt phù hợp có thể giúp bạn yên tâm có thêm thời gian làm nhiều công việc khác và chăm sóc tốt hơn cho gia đình của mình. Tuy nhiên, máy giặt là một thiết bị sử dụng lâu dài và giá trị khá cao nên việc quyết định mua một chiếc máy giặt đôi khi khiến bạn phải cân nhắc nhiều. Nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng từ trước bạn có thể mua phải một chiếc máy giặt không tương thích với nhu cầu hiện tại. Mua máy giặt loại nào cho tốt? Mua máy giặt lồng đứng, lồng ngang hay lồng nghiêng? Mua máy giặt nào có công suất phù hợp để đảm bảo hoạt động trong gia đình? Máy giặt nào tiết kiệm điện nước? Sau khi chọn được máy giặt nên để ở đâu?,…Có vô số câu hỏi đặt ra cho người mua trước khi quyết định chọn cho mình một chiếc máy giặt. Nhận thấy những băn khoăn này, trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội xin đưa ra vài gợi ý cho bạn nhằm giúp bạn có những quyết định dễ dàng và đúng đắn hơn.

1.Xác định nhu cầu:

Điều quan trọng là phải xác định đúng nhu cầu của bạn. Xác định rõ tài chính cũng như hiện trạng bản thân, gia đình có thể giúp bạn chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất mà không quá “lăn tăn” giữa một “rừng” máy giặt trên thị trường hiện nay. Bạn cần trả lời những câu hỏi như: Bạn cần một chiếc máy giặt cho riêng mình hay cho một gia đình lớn? Một chiếc máy giặt cỡ lớn hay một chiếc máy giúp tiết kiệm không gian nhà bạn sẽ phù hợp? Việc xác định cụ thể, rõ ràng tình trạng hiện tại là cách giúp bạn ước tính trước công suất chiếc máy giặt phù hợp.

2.Yêu cầu tiết kiệm điện, nước:

Yêu cầu tiết kiệm điện, nước có lẽ là mối quan tâm của rất nhiều người.

Mỗi mẫu máy sẽ có cách thức hoạt động khác nhau, khả năng tiết kiệm điện nước cũng không giống nhau. Do đó, bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn tính năng các loại máy nếu bạn xem việc tiết kiệm điện, nước là ưu tiên hàng đầu cho chiếc máy của mình.

3. Kích thước của máy giặt :

Kích cỡ và kiểu dáng của máy giặt là một trong những yếu tố được bất kỳ ai muốn có một chiếc máy giặt cần phải suy xét. Tùy theo nhu cầu bạn xác định ban đầu mà chọn kích cỡ để phù hợp với không gian cũng như mức độ sử dụng máy hàng ngày của bạn.

Khi mua một chiếc máy giặt mới, bạn có ba sự lựa chọn về kiểu máy: máy giặt lồng đứng (máy giặt cửa trên); máy giặt lồng nghiêng và máy giặt lồng ngang (máy giặt cửa trước). Mỗi loại có ưu điểm, nhược điểm riêng.

4. Nhãn hiệu máy giặt:

Các nhãn hiệu máy giặt hàng đầu trên thế giới hiện nay có thể kể đến Frigidaire, GE, Kenmore, Maytag, Samsung, LG, Electrolux và Whirlpool, Bosch và Miele.

– Hiện ở thị trường Việt Nam các nhãn hiệu được người tiêu dùng thường lựa chọn có: Electrolux, Samsung, LG, Hitachi, Panasonic.

– Hitachi, LG và Samsung là những nhãn hiệu được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi chạy êm và tiết kiệm điện, nước, giá cũng phải chăng.

– Nhãn hiệu máy giặt cửa trước gồm Samsung, LG – đây là hai nhãn hiệu máy giặt không sử dụng dây cu-roa nên tốc độ quay vắt mạnh mà vẫn êm.

– Electrolux là một thương hiệu nổi tiếng từ lâu nhưng hiện các máy giặt của hãng vẫn sử dụng dây cu-roa nên máy chạy bị rung và ồn hơn.

– Máy giặt Ariston, Bosch có ưu thế chạy êm, hình thức tinh tế, sang trọng nhưng giá bán đắt hơn so với các nhãn hàng phổ biến như LG, Samsung, HItachi, Panasonic. Nhãn hiệu đi kèm với uy tín của thương hiệu đó. Tuy nhiên, đừng để hàng loạt các nhãn hiệu danh tiếng

hay mẫu mã đẹp “đánh lừa”, làm “phá vỡ” kế hoạch ban đầu của bạn. Một chiếc máy giặt đắt đỏ chưa hẳn là một chiếc máy giặt phù hợp nhất. Bạn cần dựa trên những tiêu chí ban đầu cũng như những ưu tiên mà bạn muốn chiếc máy giặt của mình cần có để lựa chọn sáng suốt nhất.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và mong muốn khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho mình.