Bí quyết giặt sạch bằng máy

bi-quyet-giat-sach-quan-ao-bang-may-giat

Máy giặt nay được khá nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên sử dụng máy giặt như thế nào cho đúng cách thì chắc hẳn không phải bất cứ ai cũng có thể hiểu hết. Thường rất nhiều phụ nữ khi sử dụng máy giặt còn hay than vãn rằng nhiều lúc giặt xong quần áo nhưng vẫn còn lưu lại những vết bẩn trên quần áo. Dưới đây sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội  sẽ giới thiệu cho bạn những bí quyết để giặt sạch bằng máy.

Ngày nay chỉ với chiếc máy giặt thì người phụ nữ có thể làm sạch vết bẩn nhanh chóng mà còn tiết kiệm được thời gian một các tuyệt vời nhất.  Tuy nhiên có những trường hợp vết bẩn quá bẩn sẽ gây ra phiền phức cho chị em phụ nữa ì mất thêm thời gian vò đi vò lại những vết bẩn nếu không sẽ để lại những vết loang lổ thì bạn nên chú ý sau: Về cơ bản do máy giặt được thiết kế dựa trên việc mô phỏng động tác vò quần áo, nhờ chuyển động xoáy của dòng nước bên trong làm máy kết hợp với bột giặt ẽ giúp làm sạch vết bẩn. tuy nhiên máy không gióng con người, không  thể phân biệt nhận dạng được ở đâu trên quần áo có vết bẩn. Chính vì vậy mà khi sử dụng máy giặt chúng ta nên đọc kĩ và sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng của từng loại máy. Đồng thời khi sử dụng bột giặt tốt nhất nên sử dụng loại bột giặt “thông minh” chuyên dùng cho máy giặt chứ không nên sử dụng bột giặt thông thường. bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu loại vải nào thì nên sử dụng chế độ giặt nào cho phù hợp nhất. Loại vải nào sử dụng chế độ giặt mạnh, loại vải nào nên sử dụng chế độ giặt vừa hoặc giặt nhẹ. Ngoài ra bạn nên  điều chỉnh lượng nước, thời gian giặt và  thực hiện đúng, phù hợp với từng lần giặt chứ không được  chọn bừa theo ý thích.

bi-quyet-giat-quan-ao

Bạn cũng nên kiểm tra áp lực nước cung cấp cho máy, nếu được tốt nhất nên tăng cường sử dụng máy bơm trong những  trường hợp cần thiết. nhiều lúc nước vào máy giặt quá yếu, làm cho máy hoạt động kém đi, hoặc khiến cho bột giặt trong ngăn đựng của máy không chảy ra hết mà bị đặc quánh lại ở hai bên thành ngăn. Lớp bột giặt đặc quánh này sẽ tiếp tục bị đưa vào quần áo trong quá trình xả trước khi sấy làm cho quần áo sau khi giặt xong vẫn không thật sạch mà còn lưu lại ở quần áo. Quan trọng hơn máy giạt chỉ nên sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt nếu như bạn muốn quần áo sạch hơn và bảo vệ máy giặt được lâu bền hơn. Bởi vì bột giặt dàng cho máy giặt ít bọt hơn nhưng khả năng tẩy rửa vết bẩn lại cao hơn nhiều  giúp cho quần áo xả mau sạch và tiết kiệm nước 1-2 lần so với dùng bột giặt thường. Với những bí quyết đơn giản như trên như thực hiện đúng chế độ giặt theo hướng dẫn, sử dụng bột giặt dành riêng cho máy sẽ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân.