Bảo hành Electrolux tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux

Trung tâm Bảo hành Electrolux tại Hà Nội luôn tự hào là một trong những trung tâm chất lượng và uy tính cao tại Hà Nội.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay trung tâm đã có rất nhiều cơ sở chính trải rộng khắp các khu vực chính trên toàn địa bàn Hà Nội, kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, lành nghề được tốt nghiệp tại trường Bách Khoa Hà Nội, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng mọi yêu cầu kĩ thuật của khách hàng. Trung tâm là trạm dịch vụ bảo hành các sản phẩm Electrolux như: điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt, lò vi sóng… tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận.

Bảo hành Electrolux tại Hà Nội

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội các đồ điện tử – điện lạnh của hãng điện tử nổi tiếng Electrolux, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng và thay thế phụ kiện điện tử chính hãng và chất lượng. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng và uy tính trong lĩnh vực nghiệp vụ chuyên môn như: tư vấn, hỗ trợ khách hàng, bảo hành các sản phẩm sau sửa chữa, giá cả hợp lý.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để giải quyết những vấn đề về kỹ thuật trong thiết bị điện tử của gia đình bạn, doanh nghiệp bạn hay thậm chí cho các tổ chức, cá nhân mà bạn biết họ cũng đang có nhu cầu về sửa chữa kỹ thuật.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ của trung tâm cũng như những ý kiến đóng quý báu giúp trung tâm ngày càng phát triển và khẳng định thương hiện trên thị trường.

Thông tin liên hệ: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 : Mr.Công: 02439.11.8888