Như các bạn đã biết hiện tượng mất nguồn không còn quá xa lạ đối với những dòng máy giặt hiện đại. Máy giặt Electrolux cũng không là ngoại lệ, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về lỗi máy giặt Electrolux mất nguồn và hướng sữa chữa cho mọi gia đình.

Trung tâm bảo hành Electrolux được biết đến là một trung tâm uy tín, với sự tín cậy của nhiều hộ gia đình. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những ưu đãi, sự thoải mái đặc biệt là sự chuyên nghiệp tận tình và hơn hết là chính hãng.

Hiện tượng máy giặt dù đã cắm điện vẫn không có đèn nháy, bảng màn hình led không sáng lên; hoặc máy giặt Electrolux đang giặt giữa chừng thì đột ngột mất nguồn, không thể khởi động lại không hay xảy ra, nhưng thường khiến người dùng hoang mang, lo lắng.

sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux mất nguồn:

  • Gia đình bạn bị mất điện giữa chừng
  • Dây điện bị chuột, côn trùng cắn hỏng, không thể truyền điện
  • Nếu máy bị mở cửa quá 5 phút trong khi đang hoạt động, nguồn điện sẽ bị cắt
  • Board mạch máy giặt bị hư hỏng toàn bộ, khiến máy dù vào điện nhưng không phát tín hiệu để hoạt động
  • Đèn bàn phím hư hỏng, không phát tín hiệu.
  • Động cơ bị cháy, trục trặc không vào điện
  • Mạch bị xung, nổ trở và ic nguồn
  • Do ổ cắm có vấn đề, không cấp đủ nguồn điện cho máy hoat động

Có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra khiến máy giặt Electrolux mất nguồn. Khi gặp tình trạng này, để kiểm tra nguyên nhân, bạn nên rút phích cắm ra và dùng bút thử điện thử tình trạng nguồn. Sau khi kiểm tra nguồn điện trong gia đình và dây cắm, nếu bút thử báo máy nhận điện nhưng vẫn không hoạt động, bạn có thể nghĩ đến các trường hợp hư hỏng do board mạch hoặc động cơ. Đây thuộc về những lỗi hỏng hóc nghiêm trọng mà máy giặt Electrolux có thể gặp phải. Việc của bạn là hãy lấy ngay đồ giặt ra, tháo van, xả hết nước đọng bên trong và liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà để hỗ trợ khắc phục tình trạng trên

sua-may-giat-electrolux-mat-nguon

Chúng tôi không khuyến khích bạn tự tháo lắp tại nhà, vì lỗi nguồn điện do board mạch và động cơ là một lỗi nghiêm trọng, có thể gây ra tai nạn điện cho người dùng hoặc cháy hệ thống điện trong gia đình nếu không sửa đúng cách.

Tổng đài CSKH: 02439.11.8888 – 02439.120.120